Động cơ Diesel Xi lanh đơn JIANGDONG ZH1125

Các tính năng: Công suất :30 mã lực. Làm mát bằng nước. Động cơ diesel 1 xilanh. Nhỏ gọn, đẹp, mạnh mẽ và thông dụng. Khởi động nguội rất tốt. Ít tiêu hoa nhiên liệu.

Động cơ Diesel 1 xi lanh: JIANGDONG ZH1115

Các tính năng: Công suất :24 mã lực. Làm mát bằng nước. Động cơ diesel 1 xilanh. Nhỏ gọn, đẹp, mạnh mẽ và thông dụng. Khởi động nguội rất tốt. Ít tiêu hoa nhiên liệu.

Động cơ Diesel xilanh đơn JIANGDONG S1115

Các tính năng: Công suất :24 mã lực. Làm mát bằng nước. Động cơ diesel 1 xilanh. Nhỏ gọn, đẹp, mạnh mẽ và thông dụng. Khởi động nguội rất tốt. Ít tiêu hoa nhiên liệu.

Máy phun hoá chất ULV Makita PM 7650H

Ứng dụng:
- Phun thuốc phòng dịch chống sốt xuất huyết
- Ứng dụng dùng trong lĩnh vực xử lý côn trùng, diệt muỗi, khử trùng, phòng dich ...
- Ứng dụng trong nông nghiệp, trang trại ...
- Ứng dụng quan trọng nhất trong y tế dự phòng để phòng chống dịch sốt xuất huyết, Rubella, chân tay miệng, cúm gia cầm A H1N1...

Máy phun thuốc diệt muỗi STIHL SR-430

 Đặc điểm:
     Linh hoạt và cơ động: thuận tiện điều khiển trong những điều kiện khó khăn.
     Dễ sử dụng.
     Cho hạt phun có kích thước cực nhỏ (≤ 30micron) khi sử dụng với các đầu phun ULV.
     Kinh tế: Bộ lọc khí bền, sử dụng lâu dài.
     Gọn:
     Di chuyển dễ dàng, thậm chí có thể dùng trong những nơi không gian hạn chế.
     Máy có thể để gọn trong thùng xe hơi.

Máy phun thuốc gạt tay PANDORA PA-20

Bình xịt thuốc gạt tay
- Dung tích bình chứa : 18 Lít.
- Áp lực phun : 0.2 - 0.3 Mpa.
- Khối lượng :  3.9 kg.
- Kích thước : 37 x 19.5 x 52 cm.

Máy khoan lỗ trồng cây 3A

Máy khoan lỗ trồng cây 3A (động cơ xăng) là sản phẩm thuộc dòng Máy làm đất do Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối. Máy được sử dụng để khoan cọc rào, khoan hố đất trồng cây.

Máy nghiền gia đình

Máy nghiền cua ốc có công dụng để xay nghiền nát nhuyễn Cá, cua , ốc, trai, hến, sò.. làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản....Máy nghiền nhỏ nát nhuyễn các loại cua ốc, cá với năng suất đạt 350kg/giờ.

Cấu tạo bộ phận chính của máy nghiền ốc gồm trục nghiền, mặt sàng, mô tơ điện. Hoạt động của máy là khi đưa các sản phẩm vào máy được nghiền nát do tác động của trục quay xoắn ốc. Máy thiết kế trọng lượng nhỏ gọn nên rất phù hợp với chăn nuôi hộ gia đình, trang trại vừa và nhỏ

 

Máy thái + nghiền 2 tác dụng

Máy nghiền cua ốc có công dụng để xay nghiền nát nhuyễn Cá, cua , ốc, trai, hến, sò.. làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản....Máy nghiền nhỏ nát nhuyễn các loại cua ốc, cá với năng suất đạt 350kg/giờ.

Cấu tạo bộ phận chính của máy nghiền ốc gồm trục nghiền, mặt sàng, mô tơ điện. Hoạt động của máy là khi đưa các sản phẩm vào máy được nghiền nát do tác động của trục quay xoắn ốc. Máy thiết kế trọng lượng nhỏ gọn nên rất phù hợp với chăn nuôi hộ gia đình, trang trại vừa và nhỏ.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2.2KW

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi  3A2.2KW hay còn gọi là Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw – Một trong những sản phẩm rất hữu ích cho bà con chăn nuôi trong bối cảnh chăn nuôi theo hình thức cho ăn thức ăn công nghiệp đang gặp vô vàn khó khăn.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phù hợp với chăn nuôi hộ gia đình, chăn nuôi trang trại quy mô nhỏ và vừa. Giúp bà con chăn nuôi có thể tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có tại các địa phương.

Máy cày xới đất cầm tay GN91

Máy cày xới đất, máy kéo cầm tay này sử dụng khung sườn GN9, cấu tạo chắc chắn, sử dụng vật liệu chuyên dụng chất lượng cao lắp ráp vào các loại động cơ như: S1100A, S1100AN, S1105, S1105N,... với công suất từ 15HP trở lên, làm cho máy trở nên vô cùng mạnh mẽ, hoạt động nhanh chóng, vận hành được trên nhiều địa hình từ như ruộng cấy tới những nơi đồi núi trồng cây màu đều được, bất chấp thời tiết khắc nghiệt đều có thể sử dụng.  Chính vì những yếu tố trên đã làm cho máy trở thành một cỗ máy thân quen, không thể thiếu của bà con nông dân nước ta hiện nay.

Máy xới đất Husqvarna TF544 động cơ diesel

- Đảo ngược hộp số

- Có thể tháo rời truyền

- Ridger phụ kiện

- Tine lá chắn

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin