MÁY BĂM NỀN KL – 205E

Máy có thể băm phá các mặt nền bê tông rắn chắc nhất. Được hỗ trợ động cơ khỏe khoắn mang đến tính năng băm phá mạnh mẽ, vượt trội. Máy được phân phối với giá thành ưu đãi, bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Bảo dưỡng dễ dàng và có phụ kiện phụ tùng thay thế đầy đủ.

Máy phun bê tông HSP7

Máy phun bê tông HPS7 là loại máy phun vẩy cầm tay, máy phun bê tông ướt và khô đều rất hiệu quả, máy dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

Máy nén khí chạy dầu diesen PEGASUS TM-W-1.0/8-500L (10HP)

Là dòng máy nén khí dùng đầu nổ chạy bằng dầu diesen công suất 10HP và có bình chứa lên tới 500L, đây là điểm khác biệt so với các dòng máy cùng công suất của các hãng khác, với hãng máy nén khí pegasus quý khách sẽ yêu cầu cơ động về dung tích bình chứa.

Xe Rùa PB - XRBC.03

Khung phi 34, bánh hơi, niền tăm, lốp xe ga, thùng dập 5kg. Tổng trọng lượng xe 15.5kg

Xe rùa PB - XRBC.04

Xe vận thăng các loại: Quy cách và bánh xe quý khách có thể đặt theo nhu cầu (Quy cách chuẩn: Dài 1.020mm x Ngang 710mm x Cao 700mm)

Máy trộn bê tông tự hành 350 lít

Ngoài các chức năng , công dụng có thể trộn bê tông như các loại máy thông thường khác, loại Máy trộng bê tông này có thể di chuyển trên đường từ nơi này đến nơi khác và có người điều khiển giúp công việc trộn bê tông của Quý khách ở những nơi khác nhau trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành 350 lít

-  Thùng trộn có khả năng chịu mài mòn cao, được chế tạo bằng thép chịu lực.

- Máy đều có hộp bảo vệ động cơ.

- Máy được sơn bằng công nghệ cao, nên nước sơn bền đẹp.

- Bảo hành, bảo trì dài lâu, linh kiện sẵn có, dễ tìm kiếm.

- Mẫu mã máy đẹp.

Máy cắt bê tông KC12 động cơ Honda

Máy cắt bê tông KC12 động cơ Honda là dòng máy cắt bê tông chạy xăng được dùng để cắt đường bê tông, đường nhựa, sửa chữa vỉa vè. Máy cắt bê tông KC12 được trang bị lưỡi cắt kim cương cực mỏng với đường kính từ 300 đến 350 mm giúp máy có thể cho những đường cắt nhỏ, đẹp, dễ dàng xử lý các chi tiết bê tông nhỏ.

Máy cắt bê tông KC20 động cơ Honda

Máy cắt bê tông KC20 động cơ Honda GX390 chạy xăng hoạt động hiệu quả, hao tốn ít nhiên liệu, sử dụng dễ dàng và hoàn hảo.

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin