Máy đục Bosch GSH 9 VC

Máy đục GSH 9 VC là sản phầm chất lượng của Bosch được sản xuất trên dây truyền hiện đại hàng đầu CHLB Đức. GSH 9 VC hoạt động mạnh mẽ với công suất 1500W, lực đập 13J giúp công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng với hiệu quả cao.

Máy hút bụi GAS 11-21 Professional

Máy hút bụi GAS 11-21 thích hợp với các công việc về sinh văn phòng, khách sạn, vệ sinh công nghiệp hay rửa xe ô tô.

Máy cưa dĩa GKS 190 Professional

Máy cưa dĩa GKS 190 được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, đây là dòng sản phẩm Bosch mạnh mẽ với công suất lớn giúp cho công việc hiệu quả

Máy cưa kiếm dùng pin GSA 18V-LI

Máy cưa kiếm dùng pin GSA 18V-LI sử dụng công nghệ pin Lithium- Ion giúp làm tăng tuổi thọ máy gấp 400% so với những dòng máy thông thường khác. Thời gian sạc của máy siêu nhanh, khi nạp 75% pin chỉ mất 1 nửa thời gian quy dịnh.

Máy đánh bóng GPO 12 CE Professional

Máy đánh bóng GPO 12 CE được trang bị tay cầm chính kiểu dáng công thái học với báng cầm mềm giúp thao tác thuận tiện và thỏa mái hơn.

Máy chà rung GSS 2300 Professional

Máy chà nhám rung GSS 2300 được thiết kế có hệ thống kẹp dễ dàng và mạnh mẽ. Đĩa chà, ổ trục và chân rung chắc chắn để đạt được hiệu quả công việc tối đa.

Máy khoan búa GBH 4-32 DFR Professional

Máy khoan GBH 4-32 DFR là dòng máy khoan bê tông có tốc độ khoan nhanh hơn 30% so với các máy cùng dòng giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy khoan búa GBH 3-28 DRE Professional

Dòng máy GBH 3-28 DRE có vận tốc khoan cao và công suất đục phá cao hơn 20% so với các máy khoan bê tông cầm tay khác trong cùng hạng máy.

Máy khoan búa GBH 2-24 DFR

GBH 2-24 DFR là dòng máy khoan 3 chức năng. Máy được thiết kế để khoan búa vào bê tông, gạch, đá, và có thể dùng để đục trong công việc sơ nhẹ.  Bên cạnh đó, máy cũng thích hợp để khoan gỗ, kim loại, gốm và nhựa mủ mà không có động tác đập. Ngoài ra, máy còn có bộ phận điều khiển điện tử và quay được chiều phải/trái cũng thích hợp cho việc bắt vít.

Máy khoan búa GBH 2-24 RE

Cải tiến trong công suất, máy khoan GBH 2-24 RE hoạt động mạnh mẽ với công suất 790W cho khả năng làm việc cao hơn: đường kính khoan bê tông lên tới 24mm, đường kính khoan gạch 68mm, đường kính khoan thép 13mm, khoan gỗ 30mm.

Máy khoan động lực GSB 16 RE Professional

Máy khoan động lực GSB 16 RE được thiết kế kiểu dáng công thái học và mô-tơ 750 W mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những công việc phức tạp.

Máy khoan động lực GSB 13 RE Professional

Máy khoan động lực GSB 13 RE nhỏ gọn cực kỳ dễ cầm, không to hơn chiếc găng tay và trọng lượng nhẹ với chỉ 1,7 kg.Tay cầm mềm để giúp nắm chắc chắn khi thực hiện công việc.

Máy khoan động lực GSB 10 RE Professional

Chiếc máy khoan động lực GSB 10 RE được sản xuất tại Malaysia theo dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp của Đức đã được tiêu chuẩn kĩ thuật Châu Âu. Là chiếc máy nhỏ gọn trong dòng máy khoan động lực, trọng lượng chỉ 1.8 kg nên dễ dàng thao tác, bảo quản hay cất giữ chiếc máy. 

Máy khoan động lực GSB 550

Nếu bạn đang đắn đo không biết sử dụng máy khoan nào để đáp ứng công việc vừa khoan được tường, vừa khoan được các chất liệu gỗ, sắt và kim loại lại mạnh mẽ mà có giá thành vừa phải. Máy khoan Bosch động lực GSB 550 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Máy khoan búa GBH 2-18 RE Professional

Máy khoan búa GBH 2-18 RE - Máy khoan bê tông được trang bị báng mềm trên tay nắm chính và vỏ hộp số, má đỡ đấm sau để khoan gỗ và thép. Ngoài ra máy còn có khớp li hợp an toàn.

Bộ máy khoan động lực GSB 550 RE (SET)

Vẫn giữ nguyên kiểu dáng với báng cầm mát-xa chống trơn trượt, các chức năng đảo chiều điều khiển tốc độ điện tử hỗ trợ khoan và vặn vít. Các chế độ khoan động lực để khoan tường và chế độ khoan thường để khoan gỗ sắt nhưng GSB 550 RE lại được trang bị thêm tay cầm phụ và thước đo độ sâu mũi khoan hỗ trợ người sử dụng. Không chỉ vậy, Máy khoan động lực GSB 550 RE còn có giá thành ngang ngửa với GSB 500 RE như một bước đột phá hoàn toàn mới đến từ hãng Bosch danh tiếng.

Máy khoan GBM 13 RE Professional

Máy khoan là công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia. Dòng máy GBM 13 RE của Bosch Việt Nam là sản phẩm được ưa dùng vì chúng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chúng cũng giúp thực hiện công việc dễ dàng và chính xác hơn.

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin