Dịch vụ bảo hành DONGFENG

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Trong vòng 36 tháng hoặc 100.000 km, tùy thuộc điều kiện nào đến trước, DongFeng đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe DongFeng mới bị hỏng hóc.

Dich vụ bảo hành Chiến Thắng

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Ô tô Chiến Thắng 

Dịch vụ Bảo hành Hoa Mai

Trung Sơn  sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Hoa Mai , đối với bất kỳ khuyết tật nào về vật liệu chế tạo trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng. Dưới chế độ bảo hành này, mọi công việc sửa chữa hay thay thế đều được miễn phí về phụ tùng chính hiệu và công lao động.

Dịch vụ bảo hành YANMAR

Đào tạo vận hành: Khi mua máy YANMAR, mới, khách hàng sẽ được chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đào tạo và hướng dẫn để có thể vận hành cũng như chủ động thực hiện những nghiệp vụ bảo dưỡng hàng ngày một cách chuẩn xác và thành thạo. Việc hướng dẫn này có thể được thực hiện ngay tại khai trường của Quý Vị.

Dịch vụ bảo hành Honda

Trường hợp sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất hay do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Trung Sơn để được trợ giúp tốt nhất.

Dịch vụ Bảo Hành BOSCH

Chính sách bảo hành máy bosch: Tất cả các sản phẩm của Bosch tại Boss Việt Nam đều được bảo hành đúng theo chính sách, thời gian của nhà sản xuất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành Mikata

Chế độ bảo hành chỉ được áp dụng cho các sản phẩm chính hãng Makita được nhập và phân phối bằng con đường chính thức tại thị trường Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin