Dịch vụ sữa chữa máy nông nghiệp

(2017-07-13 03:42 PM - 903 lượt xem)

Sửa chữa máy nông nghiệp thì trước đây, phần lớn nông dân khi sử dụng máy móc nông nghiệp chỉ được đại lý bán máy hướng dẫn qua loa việc vận hành. Chính vì vậy, quá trình sử dụng không tránh khỏi những thao tác sai dẫn đến hỏng hóc hoặc làm cho máy nhanh xuống cấp. Chính vì sự thấu hiểu đó,công ty chúng tôi đã ra đời dịch vụ sữa chữa máy nông nghiệp.

+ Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, điều chỉnh, sửa chữa,... máy nông nghiệp.

+ Kiểm tra, chẩn đoán, đánh giá được tình trạng kỹ thuật của các loại máy động lực dùng trong nông nghiệp, các loại máy nông nghiệp.

+ Chẩn đoán, bảo dưỡng, điều chỉnh, sửa chữa các hư hỏng để máy động lực dùng trong nông nghiệp, các loại máy nông nghiệp đạt được tình trạng kỹ thuật tốt nhất.

+ Thực hiện được việc tháo lắp, sửa chữa, thay thế các chi tiết, cụm máy bị hư hỏng đúng chủng loại, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

+ Sửa chữa những hư hỏng của các loại máy động lực dùng trong nông nghiệp: Máy kéo tay, máy kéo 4 bánh, các loại xe vận chuyển,... các loại máy nông nghiệp thường được sử dụng như:  Cày, phay, bừa, máy bơm nước, máy gặt, máy sấy, máy ấp trứng gia cầm,…